2 Loại thuốc chống mối tốt nhất hiện nay

Chia sẻ về 2 loại thuốc chống mối tốt nhất hiện nay. Giúp quý vị khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất trong việc chống mối cho công trình. Chống mối cho nhà ở, kho xưởng.
Về các loại thuốc chống mối có thể quý vị đã nghe đến nhiều loại nổi tiếng. Phải kể đến như Agenda 25EC hay Lenfos 50EC, Map sedan 48EC.

Thông tin về hoạt chất chống mối cần biết

Tuy nhiên trong bài viết này : Công ty diệt mối Toàn Phát sẽ không giới thiệu 2 loại thuốc trên.
Bởi tới năm 2021, 3 loại thuốc này sẽ bị ngưng cấp phép lưu hành để sử dụng và mua bán tại Việt Nam. Lý do được đưa ra cho việc ngưng sử dụng các loại thuốc trên bởi chúng chứa các thành phần hoạt chất gây ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người.
Chính vì vậy với các loại thuốc mới có chứa các hoạt chất mới cải tiến, ít độc hại hơn với con người và môi trường.

2 Loại thuốc hôm nay diệt mối Toàn Phát xin giới thiệu đó là Mythic 240SC và Termize 200SC.
2 Dòng sản phẩm thuộc 2 tập đoàn hóa chất khác nhau, 1 tới từ Châu Âu + Mỹ, 1 tới từ Châu Á. Để quý vị có thể lựa chọn đa dạng hơn cho công trình của mình.

2 loại thuốc chống mối tốt nhất hiện nay

2 loại thuốc chống mối tốt nhất hiện nay

Mythic 240SC Thuốc diệt mối, chống mối của tập đoàn BASF.

Thuốc diệt mối Mythic 240sc - Toàn Phát

Thuốc diệt mối Mythic 240sc – Toàn Phát

Thuốc chống mối Mythic 240SC là sản phẩm có xuất xứ Mỹ , Được sản xuất bởi công ty BASF Thụy Sỹ. (Tại sao nơi sản xuất không được gọi là xuất xứ : quý vị có thể tìm hiểu thêm về việc nơi đăng ký về chế phẩm, thương hiệu độc quyền và nghiên cứu.)

Thành phần hoạt chất : ChloFenapyr 24% (240g/l) rất đậm đặc, thuộc loại Huyền Phù Đậm Đặc (ký hiệu SC).

Thuốc diệt mối Mythic 240SC trước đây thuộc quản lý của công ty BASF Đức – BASF Thụy Sỹ, phân phối bởi công ty Hợp Trí ( thời điểm trước tháng 7 năm 2019 ). Sau đó được chuyển giao sang công ty BASF Mỹ và BASF Thụy Sỹ, Phân phối bởi công ty Kiên Nam ( từ sau tháng 7 năm 2019 ).

Là dòng thuốc trừ mối chuyên dùng cho công trình xây dựng. Không gây mùi khó chịu, nên rất tiện dụng, có thể sử dụng cả cho các công trình sửa chữa, kho xưởng và nhà ở…Có khả năng lây nhiễm mạnh trong quần thể loài mối.

Liều lượng pha tốt : 0.6 đến 1.2% tức 1 Lít thuốc sẽ pha được khoảng hơn 80 đến 160 lít nước tạo ra dung dịch chống mối.

Tiếp theo mời quý vị đến với sản phẩm thứ 2 trong bài giới thiệu của Toàn Phát .

Termize 200SC thuốc diệt mối cả đàn, chống mối liều thấp.

Termize 200SC 250ml

Thuốc trừ mối Termize 200SC là sản phẩm của công ty Imaspro Resources – Malaysia. Phân phối bởi công ty cổ phần và đầu tư Hợp Trí tại thị trường Việt Nam.

Chế phẩm mới được phổ biến và quảng bá trên thị trường Việt Nam mạnh trong khoảng 1 năm trở lại đây ( từ 2019 ). Tuy rằng trước đây sản phẩm này từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng ít người biết tới.

Thành phần hoạt chất : Imidocloprid 20% (200g/l) khá đậm đặc. Được Quảng Cáo là hoạt chất mới, tuy nhiên thực tế hoạt chất này đã có từ lâu được dùng trong các loại thuốc diệt Kiến, bọ chét, Rệp…( chỉ là mới áp dụng trong chống mối thôi ).

Đặc điểm nổi bật : Tiết kiệm, không mùi, có khả năng lây nhiễm mạnh trong quần thể côn trùng.

Tuy nhiên liều pha của thuốc diệt mối Termize 200SC này cực thấp. 0.125 đến 0.25% ( tức 12,5ml đến 25ml thuốc cho 10 lít nước để tạo ra dung dịch chống mối ). Dẫn tới tỉ lệ pha ra hoạt chất chống mối được nhiều hơn rất nhiều so với loại khác => tiết kiệm về mặt kinh tế. Nhưng cần Lưu ý : khi pha theo tỉ lệ này nhìn hoạt chất rất loạng , nếu quý vị là chủ đầu tư luôn tự làm thì không có gì để thắc mắc. Nhưng nếu là nhà thi công dịch vụ chống mối thì cần báo trước để chủ đầu tư hiểu là mình không phun quá loãng 😀 .

Đây là những chia sẻ của công ty Toàn Phát để quý vị lựa chọn sản phẩm diệt mối và chống mối cho công trình. Mọi thắc mắc về pha phun/ liều lượng sử dụng nếu quý vị chưa hiểu có thể liên hệ công ty diệt mối Toàn Phát để được tư vấn nhé.

Nếu như bạn chưa tìm được Nơi bán thuốc diệt mối ở TPHCM để mua 2 loại thuốc trên có thể liên hệ công ty diệt mối Toàn Phát ngay. Để nhận được sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhé.

 

Bình luận